Sạc không dây Belkin BOOST UP Qi Wireless Charging Pad- Đen

NN-F8M747BTBK
Giá cũ: 1.687.000 Đ
Giá bán: 875.312 Đ
Bạn tiết kiệm: 811.688 Đ (48%)
9am
Thanh toán bằng điểm: 55 điểm
2 sản phẩm
  • Tình trạng hàng hóa
An tâm mua hàng
Cam kết nhập hàng chính hãng từ Mỹ. Hoặc hoàn tiền 200% nếu sai cam kết.
+ Xem chi tiết
Cam kết giá rẽ nhất
Cam kết giá rẽ nhất, sẽ giảm giá thấp hơn những nơi nào bán rẽ hơn.
+ Xem chi tiết
Cam kết thời gian
Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam từ
7-20 ngày
+ Xem chi tiết

Compare price :

Shop Điều kiện Tax / Shipping Tổng cộng www
Mới 0 Đ 999.186 Đ

Description

Đế sạc không dây Belkin BOOST UP Qi Wireless Charging Pad -F8M747BT
  • - Chứng nhận Qi - Là chuẩn kết nối của đế sạc không dây dùng khi sạc cho các thiết bị di động
  • - Nguồn sạc ra nhanh: 5W/1-Amp
  • - Thiết kế thiết bị xách tay đầy phong cách
  • - Tương thích với hầu hết smartphone có chuẩn Qi
  • - Đi kèm là cáp Micro-USB to USB-A dài 6ft/1.8m

Belkin là một hãng sản xuất phụ kiện rất nổi tiếng, một trong những sản phẩm mới rất nổi bật của họ chính là bàn sạc không dây Belkin Boots Up với khả năng truyền tải điện năng lên đến 7.5W vào smartphone hỗ trợ chuẩn Qi. Belkin Boost Up có thiết kế dạng dẹt như một chiếc đĩa bay. Mặt trên là bàn sạc với một vòng cao su vòng ở giữa giúp tránh tình trạng smartphone bị trượt khi đang sạc. Ở giữ là logo của Belkin. Ở ngoài rìa, Belkin Boost Up có một đèn LED để biểu thị tình trạng hoạt động của bàn sạc là có sạc hay không và đã sạc đầy pin cho thiết bị chưa.

Thiết bị sạc không dây dành cho điện thoại của bạn Đơn giản hóa không gian của bạn với đế sạc không dây [Wireless Charging Pad]. Bộ sạc Belkin Wireless Charging Pad hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động không dây, có sử dụng cuộn dây cảm truyền được chứng nhận bởi chuẩn Qi. Đặt ngay các thiết bị có chuẩn Qi lên đế sạc, đế sạc sẽ tự động sạc nhanh cho thiết bị tương thích khi đèn báo tín hiệu màu sáng xanh.

Thiết bị không dây hiện đạiĐi cùng với sự tiện lợi, giờ đây thiết bị sạc không dây đang dần phổ biến hơn trên thị trường công nghệ ngày nay. Công nghệ sạc không dây (Inductive charging), hay còn được gọi là sạc pin không dây (wireless charging), sử dụng điện từ trường để truyền tải dòng điện lên các thiết bị tương thích. Chỉ cần đặt điện thoại của bạn hoặc các thiết bị có chuẩn Qi lên đế sạc và đi.

Tiện nghi khi không còn dây cápKhông còn rườm rà dây cáp tại vị trí sạc của bạn. Ngay cả khi bạn bận bịu không rảnh tay, chỉ với một cái đặt nhẹ thiết bị có chuẩn Qi lên đế sạc, điện thoại của bạn sẽ được nạp pin ngay lập tức. Tính năng và lợi ích- Sạc và tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử có chuẩn Qi. - Hoạt động tương thích tốt với các ốp lưng bảo vệ có trọng lượng nhẹ - bao gồm ốp bảo vệ của Apple và Belkin - chính vì thế bạn không cần phải tháo rời ốp lưng bảo vệ điện thoại khi sạc.- Có đèn LED báo tín hiệu cho phép thiết bị của bạn kết nối đúng và tối ưu hóa quá trình sạc.- Sản phẩm sạc không dây của Belkin có kèm theo cáp Micro USB, giúp bạn sạc ngay khi lấy thiết bị ra khỏi hộp.

Features

Brand:
Belkin
Dành cho:
  • Nam
  • Nữ
Colors:
Black

Reviews

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận