ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG DI ĐỘNG MYVIB: ĐĂNG NHẬP FACE ID, XEM SỐ DƯ TRÊN APPLE WATCH, KHOÁ/MỞ THẺ NHANH

Ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng Quốc tế Việt Nam có thể giúp người dùng đăng nhập bằng Face ID trên iPhone X để sử dụng các dịch vụ trực tuyến như chuyển khoản, thanh toán hoá đơn. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng còn có khả năng xem nhanh số dư tài khoản, thẻ tín dụng mà không cần đăng nhập, thậm chí là truy cập qua Apple Watch rất tiện lợi khi người dùng muốn cập nhật thông tin về nguồn tiền đang có.

Khi đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng VIB, người dùng sẽ được cung cấp username và mật khẩu truy cập. Khi sử dụng thông tin này để đăng nhập lần đầu thì hệ thống sẽ yêu cầu tạo mã PIN gồm 4 số. Đối với iPhone X thì ứng dụng đã hỗ trợ đăng nhập bằng Face ID thay cho mã PIN này.

Đang tải MyVIB_tinhte_3.jpg…

Đang tải MyVIB_tinhte_1.jpg…Đăng nhập bằng khuôn mặt / vân tay nhằm thay thế cho việc nhập mã PIN của ứng dụng.

Đang tải MyVIB_tinhte_4.jpg…
Tính năng xem số dư trên Apple Watch đã được VIB phát hành ngay khi Apple bán ra mẫu đồng hồ thông minh này. Qua đó chỉ cần truy cập logo ứng dụng trên đồng hồ là người dùng có thể xem nhanh số dư tài khoản mặc định, xem chương trình ưu đãi, số điện thoại tổng đài.

Đang tải MyVIB_tinhte_5.jpg…
Ngoài những tính năng giao dịch quen thuộc, MyVIB có khả năng thực hiện ngay lập tức các tác vụ quan trọng liên quan đến thẻ. Đó là khoá/ mở thẻ, khoá/ mở thanh toán online, cũng như đổi PIN hoặc đặt lại mã PIN khi quên. Nhờ vậy mà người dùng giảm được thời gian gọi lên tổng đài hay ra quầy giao dịch, rất hữu ích khi đang đi công tác nước ngoài.

Đang tải MyVIB_tinhte_2.jpg…

Về tính bảo mật, hệ thống internet banking của VIB chỉ cho phép 1 phiên làm việc trên 1 thiết bị. Tức là nếu bạn đang login vào máy tính thì sẽ không thể đăng nhập trên di động được. Nếu logout hay hết phiên làm việc mới có thể đăng nhập được trên thiết bị khác.

Nhìn chung MyVIB có giao diện dễ dùng, thân thiện, thao tác nhanh chóng, đăng nhập nhanh với Face ID hoặc vân tay, đặc biệt là khả năng khoá / mở thẻ cũng như khoá / mở thanh toán online cực nhanh mà không cần phải gọi lên tổng đài hoặc liên hệ chi nhánh. Sắp tới VIB sẽ nâng cấp ứng dụng với giao diện đầy đủ hơn cho iPhone X, còn mong muốn hơn nữa đó là tính năng push notification biến động số dư hay giao dịch thẻ tín dụng thì sẽ rất tiện.

Đang tải MyVIB_tinhte_6.jpg…Đang tải MyVIB_tinhte_7.jpg…Đang tải MyVIB_tinhte_8.jpg…


- Theo:Tinh tế-

Cung cấp hàng sỉ từ Mỹ:http://www.onncom.com/


Bình luận

ngon tải thử phát xem sao :D
Có cả chế độ mở khóa bằng vân tay nữa bác nhé, mình dùng Sony XA1+ đã cài chế độ này thấy tốc độ mở khóa khá nhanh.

Vẫn chưa update tỷ lệ màn hình cho iPhone X.
Vietcombank lần này nhanh vãi, update tỷ lệ màn hình mới cho iPhone X ngay lập tức, sau đó là update luôn Face ID :D
1/1/2018 VIB thu phí chuyển khoản...ko còn free nữa :(:confused:.
Thực hiện chuyển khoản thì không thông báo trước khoản phí. khi chuyển tiền xong rồi mới hiện phí 11k.
Đăng nhập bằng face id có vẻ còn nghi ngại :p
Bài viết mới