Bàn chải điện Philips One by Sonicare Màu Mint Blue NEW

NN-PHILIPONEMINT
Giá bán: 650.218 Đ
Giá cũ: 843.500 Đ
Bạn tiết kiệm: 193.282 Đ (23%)
9am
Thanh toán bằng điểm: 27 điểm
2 sản phẩm
+
  • Tình trạng hàng hóa
An tâm mua hàng
Cam kết nhập hàng chính hãng từ Mỹ. Hoặc hoàn tiền 200% nếu sai cam kết.
+ Xem chi tiết
Cam kết giá rẽ nhất
Cam kết giá rẽ nhất, sẽ giảm giá thấp hơn những nơi nào bán rẽ hơn.
+ Xem chi tiết
Cam kết thời gian
Vận chuyển
+ Hàng kho VN: 1-2 ngày
+ Hàng kho US: 7-14 ngày
+ Xem chi tiết

Description

Ưu điểm rực rỡ của Philips One by Sonicare (thích hợp cho khách đi du lịch)

♥️ Philips One by Sonicare là bàn chải đánh răng hoạt động bằng pin mới nhất của Philips, mục tiêu thay đổi thói quen đánh răng bằng bàn chải thường. Được phát triển bởi thương hiệu bàn chải đánh răng sonic - được nha sĩ khuyên dùng số 1 trên toàn thế giới, thiết kế táo bạo và travel-case sang trọng, kiểu dáng thời trang, gọn gàng của Philips One cho phép bạn chải răng theo phong cách, mọi lúc mọi nơi.???? Nhỏ gọn đạt được tính di động và linh hoạt của bàn chải đánh răng thủ công mà không ảnh hưởng đến việc chăm sóc răng miệng khi đang di chuyển.

???? Mang nét thẩm mỹ thú vị với bốn màu độc đáo: Mango, Miami , Mint , Midnight???? Philips One, được xây dựng dựa trên lịch sử 30 năm nghiên cứu và phát triển chăm sóc răng miệng của Sonicare, mang đến một sản phẩm bàn chải cá nhân thời trang và khả năng làm trắng sáng tuyệt vời hơn.???? Công nghệ Microvibrations cùng với lông bàn chải mềm, có đường viền mang đến khả năng chải sạch nhẹ nhàng nhưng triệt để làm trắng răng chỉ bằngmột nút bấm.

???? SmarTimer ™ kéo dài hai phút đảm bảo thời gian chải thích hợp và Quadpacer báo hiệu khi nào cần chuyển sang phần tiếp theo của miệng, có nghĩa là bạn đang chải răng đúng như lời khuyên của nha sĩ.

Features

Brand:
Sonicare
Dành cho:
  • Nam
  • Nữ
  • trẻ em
Colors:
Mint Blue

Video

Reviews

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận