CẬN CẢNH GOPRO HERO 6, GIÁ 12,98 TRIỆU ĐỒNG TẠI VIỆT NAM

Mẫu camera thể thaoGoPro Hero 6 mới chính thức bán ra tại Việt Nam thông qua nhà phân phối StreamCast Asia với giá 12,98 triệu đồng.

Sau hơn 1 tiếng trải nghiệm tại sự kiện giới thiệu GoPro Hero 6 mới, TechTimes nhận thấy thiết kế của camera này không có nhiều khác biệt so với dòng tiền nhiệm Hero 5. Sản phẩm khá nhỏ nhắn với vỏ ngoài được bọc cao su mỏng, vừa tăng độ bám khi cầm trên tay vừa khiến máy luôn sạch sẽ vì không bị bám bẩn.

GoPro Hero 6 hỗ trợ quay phim ở độ phân giải 4K, ở tốc độ 60fps (khung hình/giây) hoặc 2.7K ở 120 fps. Riêng ở độ phân giải Full HD, Hero 6 có thể ghi hình ở tốc độ 240 fps. Máy cũng tích hợp chức năng quay phim có dải tương phản rộng HDR thay thế cho WDR trên Hero 5.

Một điểm khá bất ngờ và có phần gây thất vọng là mặc dù được giới thiệu là hỗ trợ quay chậm nhưng thực chất Hero 6 không xử lý hình ảnh và lưu file hoàn chỉnh ở dạng Slow-motion, mà người dùng phải quay ở tốc độ 240fps và xử lý với ứng dụng Quik hoặc trình biên tập video trên máy tính.

Mặc dù không hỗ trợ chức năng chống rung quang học, nhưng chức năng chống rung kỹ thuật số của máy được nâng cấp lên công nghệ 6 trục (Hero 5 dùng công nghệ 4 trục). Do đó, chất lượng video thực tế khá mượt và khử rung rất tốt, thậm chí người xem sẽ dễ nhầm tưởng là sử dụng gimbal khi quay.

GoPro Hero 6 hỗ trợ chức năng điều khiển bằng giọng nói. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ như tắt, mở, quay, chụp… bằng cách ra lệnh. Điểm đặc biệt là máy có thể nhận diện đúng yêu cầu mong muốn mà không cần phải phát âm đúng Tiếng Anh giọng bản ngữ.

Hero 6 sử dụng pin có dung lượng 1.220 mAh có thể tháo rời và thay mới dễ dàng. Theo chia sẻ từ nhà phân phối thì máy có thể đạt mức 1,5 giờ sử dụng liên tục khi quay video độ phân giải 4K.

Xem ảnh thực tế GoPro Hero 6 tại Việt Nam:


Bình luận

There's no WDR mode on the Hero6, it's HDR... WDR was on the Hero5 Black.
Muốn dinh em ấy về quá
Bài viết mới