CHIẾC ĐỒNG HỒ KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 85 CỦA JACK HEUER

Không phải bất kỳ thương hiệu nào cũng tạo ra chiếc đồng hồ mới để tôn vinh ngày sinh của nhà quản lý thương hiệu như thương hiệu TAG Heuer. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 85 của Jack Heuer, TAG Heuer đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập Autavia được phát triển từ năm 1962 bởi Jack Heuer.

TAG Heuer và sự ra đời TAG Heuer Autavia

Công ty đồng hồ Heuer được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer. Xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên đặt ở St-Imier, ở khu vực Swiss Jura. Gần như ngay lập tức công ty đã gây dựng được danh tiếng về chất lượng và thuật đo thời gian. Chính nhờ điều đó, cùng với một loạt những cải tiến về kỹ thuật trong những năm 1880, đã biến công ty trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ thể thao. Trong những năm 1920, đồng hồ Heuer được sử dụng tại Olympic Antwerp, Paris và Amsterdam. Trong năm 1933 hãng cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng trong đó có Autavia, đồng hồ bấm giờ đầu tiên cho xe đua. Hãng cũng cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng khác cũng rất được chú ý. Sự hấp dẫn của những chiếc đồng hồ thể thao và đua xe vẫn còn tiếp tục cho đến ngày nay.

Nhà sáng lập Edouard Heuer và đồng hồ Autavia

AUTAVIA chính là sự viết tắt AUTomobile và AVIAtion

Năm 1962, phiên bản đồng hồ đeo tay có tính năng chronograph được Jack Heuer khai sinh. TAG Heuer còn xuất bản cuốn sách "Autavia – Story of an Icon” để đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Autavia.

Sự trở lại của TAG Heuer Autavia là một hành trình dài, đậm chất “cá tính” của TAG Heuer.

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm dành cho sinh nhật lần thứ 85 của Jack Heuer

Với phiên bản giới hạn này, mặt số thiết kế thoáng đậm chất đồng hồ thể thao. Sự khác biệt ở model này đó là phần mặt chính màu bạc và các sub-dial sử dụng tone màu đen. Ngoài ra, thay vì thiết kế lộ đáy, TAG Heuer đã khắc chữ ký của Jack Heuer cùng với dòng chữ “Jack Heuer 85th Birthday Edition”. Jack Heuer Autavia được trang bị bộ máy Calibre Heuer 02 với tính năng chronograph. Các thông số cơ bản của bộ máy này như: tần số dao động 28800vph, 33 chân kính, độ chịu nước 100m và lượng trữ cót lên đến 75h.

Model Autavia này được sản xuất giới hạn với 1932 chiếc trên toàn thế giới và 1932 cũng chính là năm sinh của Jack Heuer.- Nguồn: LW -

Cung cấp hàng sỉ từ Mỹ:http://www.onncom.com/

Xem chi tiết sản phẩm tại:http://www.onncom.com/dong-ho-vi-vi-2/

Bình luận

10 *********
bên shop này đi đồng hồ sỉ ok lắm, bữa hôm đặt hàng tuy hơi lâu tí cơ mà chất lượng thì Ok, Nhân viên cũng thân thiện. Mình sẽ ủng hộ nhiều
ĐỒng hồ mình order về chưa ấy nhỉ?
tks bài viết, h mới biết
loại này khá đơn giản
Bài viết mới