Loa Beats By Dr. Dre Beats Pill+ Plus Black ( NEW)

( 3 )
NN-B01F94X4KOBKL
Giá bán: 124.07
Giá cũ: 159.95
Bạn tiết kiệm:35.88 (22%)
9am
Thanh toán bằng điểm: 125 điểm
1 sản phẩm
Sản phẩm sẽ giao đến địa chỉ quý khách
vào khoảng ngày nếu quý khách thanh toán trong hôm nay.
+
  • Tình trạng hàng hóa
An tâm mua hàng
Cam kết nhập hàng chính hãng từ Mỹ. Hoặc hoàn tiền 200% nếu sai cam kết.
+ Xem chi tiết
Cam kết giá rẽ nhất
Cam kết giá rẽ nhất, sẽ giảm giá thấp hơn những nơi nào bán rẽ hơn.
+ Xem chi tiết
Cam kết thời gian
Vận chuyển
+ Hàng kho VN: 1-2 ngày
+ Hàng kho US: 7-14 ngày
+ Xem chi tiết

Compare price :

Shop Điều kiện Tax / Shipping Tổng www
Mới 165.57 165.57
Mới 0.00 145.19

Description

Loa Beats Pill + lớn hơn so với loa Beats Pill 2.0, cho âm thanh lớn hơn và đầy đủ hơn. Các hoạt động hệ thống chéo 2 chiều stereo tạo ra một lĩnh vực tối ưu hóa âm thanh cho các phạm vi năng động và rõ ràng trên tất cả các thể loại nhạc. Tweeter và woofer tách sử dụng các cơ chế âm thanh tương tự được tìm thấy trong phòng thu âm chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Beats Pill + với thiết kế hình viên thuốc tinh tế

Beats Pill + không chỉ tốt về âm thanh mà còn có thiết kế hoàn mỹ đầy tinh tế. Nhỏ gọn và đủ bền để ném vào túi của bạn, Beats Pill + được thiết kế để đi bất cứ nơi nào bạn làm. Nút điều khiển thuận tiện hiện nay đang ở trên cùng của loa Beats Pill Plus, do đó bạn có thể quản lý nhạc của bạn một cách dễ dàng.

Beats Pill Plus đủ năng lượng cho ngày dài

Loa Beats Pill Plus có thể phát nhạc liên tục lên đến 12 giờ. Với kết nối chuẩn lightning của Apple cung cấp điện năng cho một lần sạc đầy nhanh chóng chỉ trong 3 giờ. Theo dõi các mức năng lượng của Beats Pill Plus với 5 đèn LED tín hiệu để bạn luôn biết bao nhiêu pin còn lại và sử dụng cổng USB để sạc ra cho điện thoại.

Ngoài ra, Beats Electronics công bố ứng dụng Beats Pill + cho iOS hoặc các thiết bị Android, nó cho phép bạn quản lý loa Beats Pill Plus của bạn thẳng từ đầu ngón tay của bạn. Sử dụng giao diện trực quan, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ chơi khác nhau với thao tác đơn giản hoặc cho phép loa Bluetooth Beats Pill Plus khác cùng ghép đôi với loa của bạn.

Features

Brand:
Beats
Dành cho:
  • Nam
  • Nữ
Colors:
Black

Video

Reviews

Great product, just what I was looking for.
I got my son the speaker for his birthday. Since he wanted it to go up in to the mountains with his group and go hiking, camping, etc. I thought it would be smart to also get the sleeve for it to protect it. (I thought so much can happen to a small speaker, better protect the investment.) He said it was a good idea, and it was very helpful. Thanks.
I purchased this to go along with the pill whom I got for my son. It fits just right. Snug like it's supposed to. Color matches the pill perfect too. Great deal especially since I purchased this around Christmas time and every other sellers price was sky high. You really can't have one without having the other. This sleeve protects it from everything and that's just what it's done. I have already got my money back ten fold from this purchase cause it has saved the speaker itself multiple times. Shipping was on time and shipped in box with bubble wrap.
Viết bình luận