Son Mac Ruby Woo Màu Son Đỏ -Sắc Đỏ Huyền Thoại 707

NN-77360204
Giá bán: 390.179 Đ
Giá cũ: 602.500 Đ
Bạn tiết kiệm: 212.321 Đ (35%)
9am
Thanh toán bằng điểm: 25 điểm
Hết hàng
  • Tình trạng hàng hóa
An tâm mua hàng
Cam kết nhập hàng chính hãng từ Mỹ. Hoặc hoàn tiền 200% nếu sai cam kết.
+ Xem chi tiết
Cam kết giá rẽ nhất
Cam kết giá rẽ nhất, sẽ giảm giá thấp hơn những nơi nào bán rẽ hơn.
+ Xem chi tiết
Cam kết thời gian
Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam từ
7-20 ngày
+ Xem chi tiết

Description

Chất son đẳng cấp tuyệt vời

  • Thuộc dòng son môi siêu lì Rettro Matte huyền thoại của MAC, Ruby Woo cũng là một màu son mềm mượt không cặn bột, mịn như nhung và giữ màu chuẩn từ 6 đến 8 giờ đồng hồ mà không lo bay màu ngay cả khi ăn uống. Thật khó có thể tìm được loại màu môi đỏ hấp dẫn nào có chất son tuyệt vời như vậy ngoài MAC.

Màu sắc hoàn hảo đẹp “đê mê”

  • Sắc đỏ chuẩn nét với ánh Blue undertones không chói lóa, nhưng cũng không kém phần rực rỡ của MAC Ruby Woo chắc chắn sẽ khiến mọi cô gái “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ là một màu đỏ đơn thuần
  • Ruby Woo như có ma lực khi nhìn bề ngoài tạo cảm giác màu hơi trầm nhưng thoa lên môi sẽ cho sắc đỏ rực rỡ mà không hề bị bật tone. Với ưu điểm về độ hoàn hảo của màu sắc, phù hợp với mọi làn da, dù trắng hồng hay ngăm đen, Ruby Woo không phải ngẫu nhiên được yêu thích đến thế.

Mùi hương tự nhiên, thoang thoảng nồng nàn

  • Độ thơm tự nhiên không mùi hương liệu, cũng là điểm cộng cho MAC Ruby Woo. Nhiều cô gái phàn nàn khi phải thoa những lớp son môi dày bì sặc mùi hóa chất, lo sợ khi những tác nhân độc hại ấy thấm vào cơ thể qua miệng và khi hít thở
  • Nhưng với đẳng cấp của một hãng son tên tuổi MAC Ruby Woo đem đến sự tin tưởng hoàn toàn cho người dùng bởi cảm giác nhẹ như không và gần như rất ít mùi hương khó chịu.

Features

Brand:
MAC
Dành cho:
  • Nữ

Video

Reviews

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận